no icon

Phòng khám thành đô | image share

Kiểm tra không gây đau bằng máy nội soi

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Phòng khám Thành Đô thực hiện nội soi hậu môn có gây đau đớn không?

Máy nội soi hậu môn thế hệ thứ 2: là kỹ thuật ghi hình tân tiến của ngành y, có thể thu thập các hình ảnh trong các bộ phận sâu bên trong hậu môn trực tràng để chẩn đoán kịp thời. Đồng thời các bác sĩ và bệnh nhân đều có thể cùng lúc quan sát được bộ phân nhiễm bệnh, ngay cả các bệnh nhỏ, tránh tình trạng chẩn đoán sai, điều trị sai.

Nội soi không đau tại phòng khám đa khoa Thành Đô

Nội soi không đau tại phòng khám đa khoa Thành Đô

Kiểm tra xâm lấn tối thiểu: máy nội soi vô cùng mềm và nhẹ, mặc dù các bệnh hậu môn trực tràng thường phát triển dọc theo vùng ngoài hậu môn nhưng quá trình nội soi hình ảnh không hề gây kích ứng hoặc tạo cảm giác đau đớn.

An Toàn: Thân ống nhỏ, đầu ống đa góc độ, có thể mở rộng kiểm tra nhiều phạm vi, không tạo nên bất kỳ tổn thương hậu môn.

Chính xác: Bên trong máy chứa bộ xử lý phân giải cao CCD và tín hiệu số liệu hình ảnh cung cấp nhanh chóng, rõ nét hình ảnh khi kiểm tra.

Mô phỏng quá trình nội soi không đau tại phòng khám đa khoa Thành Đức

Mô phỏng quá trình nội soi không đau tại phòng khám đa khoa Thành Đô

Trị liệu hiệu quả: Với hình ảnh hiển thị rõ ràng trên máy tính có thể hỗ trợ cho bệnh nhân trong việc điều trị bệnh và vô cùng có lợi cho việc điều trị trực tiếp dưới ống kính (như cầm máu, làm giảm sưng tấy Polyp hậu môn v.v)

Tình trạng bệnh nào cần sử dụng máy nội soi hậu môn?

Một khi xuất hiện các loại bệnh như bệnh trĩ, đi ngoài ra máu, sưng mủ quanh hậu môn, rò hậu môn, nổi bọng nước quanh hậu môn, sưng đau hậu môn v.v đều có thể kịp thời đến phòng khám kiểm tra.

Nguyên nhân các bệnh gây nên đi ngoài ra máu như : búi trĩ chảy máu, bệnh trĩ huyết, nứt kẻ hậu môn ra máu, tiêu hóa ra máu hoặc thời kì đầu của bệnh ung thư trực tràng.

Nguyên nhân các bệnh lồi hậu môn: trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sưng mủ quanh hậu môn, Polyp hậu môn, rò hậu môn v.v.

Khi xuất hiện các bệnh lý hậu môn người bệnh cần đi khám - nội soi hậu môn

Khi xuất hiện các bệnh lý hậu môn người bệnh cần đi khám - nội soi hậu môn

Tại sao phải thực hiện nội soi hậu môn ?

Để chẩn đoán các khu vực bệnh trong cơ thể, quan sát rõ nét khu vực gốc rễ bệnh, vừa có thể in hình dáng bệnh lý, vừa có thể phóng to để quan sát. Các hình dáng của bệnh hậu môn đều được quan sát rõ ràng đồng thời có thể ghi lại các hình ảnh các bộ phận gốc rễ bệnh sâu bên trong hậu môn trực tràng,kịp thời chẩn đoán, bác sĩ và người bệnh đều được quan sát rõ ràng, chính xác để hiểu rõ bệnh lý, cung cấp cơ sở điều trị lâm sàn đáng tin tránh tình trạng chẩn đoán sai, điều trị sai.

Máy nội soi hậu môn - trực tràng

Máy nội soi hậu môn - trực tràng

Dựa theo thống kê 98% người mắc bệnh hấu môn trực tràng đều thông qua kiểm tra chẩn đoán chính xác, điều trị đúng phương pháp mà hồi phục hoàn toàn.

Cung cấp kết quả kiểm tra: màn hình kỹ thuật số hiển thị hình ảnh, ghi hình đồng thời in kết quả báo cáo, hình ảnh rõ nét dễ nhìn lợi cho việc quan sát.

Điều trị kịp thời dưới màn hình: chính xác vị trí ra máu và sa niêm mạc, điều trị hiệu quả, an toàn chính xác gốc rễ bệnh.

Bác sĩ cung cấp phương án chi tiết: Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chi tiết các bệnh hậu môn trực tràng, hiểu biết chính xác và trực quan bệnh lý đồng thời lập phương án điều trị chi tiết cho bệnh nhân.

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Chuyên khoa

Triệu chứng thường gặp

Căng tức khó chịu hậu môn
Hậu môn bị sưng và nóng rát
Đi đại tiện bị chảy máu
Ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn
Đau rát hậu môn
Mọc mủ xung quanh hậu môn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn