no icon

Phòng khám thành đô | image share

KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HCPT

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Giới thiệu kỹ thuật

HCPT là từ viết tắt của kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng cao tần. Lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần. Thông qua sóng cao tần làm các cơ quan bên trong lỗ rò mang nguyên tử ion điện và ion lưỡng cực sản sinh nhiệt nội sinh. Ion thuốc trong thời gian ngắn có thể thuận lợi thâm nhập tổ chức gốc rễ gây bệnh, dựa trên sóng tần số 48000 mỗi giây tạo hiệu quả từ tính trên các búi trĩ gốc rễ có hiệu quả cao trong các bệnh về hậu môn trực tràng như làm mất nước tức thì, khô lại, thu hẹp, protein đông tụ, co thắt mạch máu, búi trĩ rụng tự nhiên. Đối với trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, chụp ngã hậu môn và phì đại nhú hậu môn v.v

Ứng dụng kỹ thuật HCPT so với phương pháp truyền thống

Ứng dụng kỹ thuật HCPT so với phương pháp truyền thống

Nguyên lý trị liệu 

enlightened Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đảm bảo về sự an toàn, nhanh chóng điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Kỹ thuật HCPT có chức năng trị liệu điện trường dưới hình thức sóng cao tần, chức năng dao điện và chức năng cầm máu. Nguyên lý trị liệu của phương pháp này là sử dụng máy theo dõi thông tin tân tiến, thông qua màn hình máy tính hiển thị trực tràng hậu môn, máy trị liệu điện kẹp sẽ sản sinh nhiệt kẹp vị trí búi trĩ, làm cấu trúc búi trĩ trong giây lát tự động khô lại và rụng đi. Sau đó máy tính sẽ tự báo động, đạt hiệu quả điều trị 1 lần duy nhất.

Đối với các phương pháp điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, chụp ngã hậu môn, phì đại nhú hậu môn đều có các ưu điểm như sau: thời gian trị liệu nhất định ( mỗi búi trĩ từ 5 đến 10 giây), không cacbon hóa, không vảy, mạch máu đón kín, mất ít máu trong và sau thời gian tiến hành phẫu thuật, an toàn cao, không di chứng và biến chứng, không chịu ảnh hưởng hạn chế theo thời tiết.

Các bước tiến hành phương pháp HCPT

Các bước tiến hành phương pháp HCPT

enlightened Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT với thời gian phẫu thuật ngắn với thời gian từ khoảng 20 phút đồng thời loại bỏ nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, hạn chế tái phát lần thứ 2. So với các phương pháp điều trị búi trĩ truyền thống như đông lạnh, bẫy thắt , phẫu thuật cắt bỏ thì kỹ thuật HCPT có ưu thế hơn trong việc thời gian phẫu thuật ngắn, hiệu quả không gây đau và chảy máu sau phẫu thuật rõ ràng, thời gian hồi phục ngắn, không gây ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của bệnh nhân.

Đột phá của kỹ thuật

Đột phá 1: Điều trị triệt để bệnh lý

Đột phá 2: Quá trình phẩu thuật không gây đau đớn

Đột phá 3: Điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng

Máy HCPT ứng dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

Máy HCPT ứng dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

Ưu thế kỹ thuật

• Độ chính xác cao: sử dụng máy tính hiển thị chính xác vị trị bệnh lý, hỗ trợ dễ dàng tiến hành phẫu thuật.

• Hồi phục nhanh chóng: vết thương hậu phẩu hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng chức năng bình thường của hậu môn, có thể ra về ngay sau phẫu thuật.

•  Ít gây đau đớn: quá trình phẫu thuật gây mê toàn bộ hoạt cục bộ bệnh lý, người bệnh ít đau đớn.

•  Biến chứng thấp: thành công trong việc hồi phục sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi thấy rằng tỷ lệ biến chứng thấp.

•  An toàn xâm lấn tối thiểu: quá trình phẫu thuật được thông qua máy tính hiển thị, trong và sau phẫu thuật an toàn, đảm bảo và để lại vết thương rất nhỏ.

HCPT đảm bảo về sự an toàn, nhanh chóng điều trị các bệnh hậu môn trực tràng

HCPT đảm bảo về sự an toàn, nhanh chóng điều trị các bệnh hậu môn trực tràng

Chuyên trị các bệnh

Các loại bệnh về hậu môn trực tràng như : Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, chụp ngã hậu môn, nứt kẽ hậu môn, sưng mủ vùng hậu môn, nhú hậu môn v.v.

Đối tượng điều trị

1. Tầng lớp trung lưu thấp: phẫu thuật cắt búi trĩ truyền thống cần nằm viện hơn nửa tháng. So với các đối tượng trung lưu thấp mà nói, thời gian nữa tháng rất quý giá và đối với xã hội phát triển ngày nay, thời gian này có thể tạo ra rất nhiều thu nhập.

2. Người bệnh trị liệu lâu không khỏi: bệnh có thể biến chứng sau nhiều lần điều trị. Đối với phẫu thuật 1 lần HCPT ngăn ngừa triệt để nguy cơ tái viêm nhiễm, thực chất người bệnh được điều trị truyền thống sẽ không cảm nhận được.

3. Nữ giới: khu vực búi trĩ rất nhạy cảm, rất nhiều bệnh nhân nữ giới đã từ chối cảm giác đau đớn điều trị do phẫu thuật truyền thống mang lại, cho nên họ chọn thường chọn lựa phương pháp phẩu thuật xâm lấn tối thiểu ít đau đớn hơn.

4. Người cao tuổi: sức khỏe của người cao tuổi rất yếu đặc biệt đối với các bệnh nhân có bệnh tiểu đường, cao huyết áp thì không nên chọn lựa phẩu thuật điều trị truyền thống, chỉ có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới giải quyết vấn đề búi trĩ cho họ một cách dễ dàng nhất.

Hiện nay phòng khám thành đô đang áp dụng KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HCPT điều trị bệnh hậu môn

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Chuyên khoa

Triệu chứng thường gặp

Căng tức khó chịu hậu môn
Hậu môn bị sưng và nóng rát
Đi đại tiện bị chảy máu
Ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn
Đau rát hậu môn
Mọc mủ xung quanh hậu môn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn