no icon

Phòng khám thành đô | image share

“Vạch trần” sự nguy hiểm mà bệnh Polyp hậu môn gây ra?

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Với những tác hại và sự ảnh hưởng của bệnh Polyp hậu môn tới sức khỏe của người bệnh. Nhiều người thắc mắc, sự nguy hiểm của bệnh Polyp hậu môn nằm ở mức độ như thế nào?

“Vạch trần” sự nguy hiểm mà bệnh Polyp hậu môn gây ra?

Hiện nay, có khá nhiều người nhầm lẫn bệnh Polyp hậu môn với những triệu chứng khác như sa hậu môn hay bệnh trĩ… Thế nhưng, về thực chất thì Polyp hậu môn là một dạng khác của bệnh trĩ, nó có triệu chứng bàn đầu giống với bệnh trĩ, vì thế mà người bệnh rất khó phân biệt, chỉ khi tới bệnh viên thăm khám và điều trị mới có kết luận chính xác xem bạn có bị mắc Polyp hậu môn hay không?

Ngoài ra, bệnh Polyp hậu môn còn ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe, nếu bạn cảm thấy mình đang gặp phải những dấu hiệu cơ bản của căn bệnh này hãy tới ngay các Phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị.

Bệnh Polyp hậu môn nguy hiểm như thế nào?

“Vạch trần” sự nguy hiểm mà bệnh Polyp hậu môn gây ra?1

Như chúng ta đã biết, bệnh Polyp hậu môn nếu không được điều trị triệt để và kịp thời có thể biến chuyển thành những căn bệnh ung thư nghiêm trọng, nhất là những người đang trong độ tuổi 30, nếu mắc Polyp hậu môn thì nguy cơ chuyển biến thành bệnh ung thư lại càng cao.

 Bệnh có tính chất di truyền, vì thế mà nó ảnh hưởng rất lớn tới các thế hệ khác trong gia đình.

- Ngoài ra, một số bệnh nhân mắc phải bệnh nặng, khi nhập viện để điều trị, các bác sỹ còn chỉ định cắt hậu môn để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, người bệnh có thể làm hậu môn giả hoặc nốii ruột nhằm duy trì hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa.

“Vạch trần” sự nguy hiểm mà bệnh Polyp hậu môn gây ra?2

  Xét về yếu tố tâm lý

Bất kì người bệnh nào sau khi mắc phải triệu chứng của nó đều cảm thấy lo lắng và có tâm lý hoang mang. Bệnh nhân mắc Polyp hậu môn cũng vậy, nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt và tâm lý người bệnh.

 Những bệnh nhân mắc phải Polyp hậu môn cũng thường xuyên cảm thấy đau đầu, thiếu máu hoặc mệt mỏi.

Với những tác hại mà bệnh Polyp hậu môn gây ra cho cơ thể, việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là yếu tố cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng, những kiến thức cơ bản về bệnh Polyp hậu môn để có cách phòng tránh được đầy đủ và hiệu quả nhất.

Lời khuyên hữu ích nhất là chúng tôi gửi tới bạn đó thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện cũng như nghỉ ngơi hợp lý, nó không những phòng bệnh Polyp hậu môn mà còn nhiều bệnh lý khác nữa.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2858 hoặc tới Phòng Khám đa khoa Thành Đô địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Chuyên khoa

Triệu chứng thường gặp

Căng tức khó chịu hậu môn
Hậu môn bị sưng và nóng rát
Đi đại tiện bị chảy máu
Ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn
Đau rát hậu môn
Mọc mủ xung quanh hậu môn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn