no icon

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST là một loại kỹ thuật điều trị mới dựa trên cơ sở phát triển của kỹ thuật cắt vòng niêm mạch PPH, chủ yếu phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh sa trĩ độ 3, độ 4 mà không bị sa vòng trĩ.

Bệnh trĩ ngày nay đã không còn là mối e ngại vì có rất nhiều phương pháp điều trị

Bệnh trĩ ngày nay đã không còn là mối e ngại vì có rất nhiều phương pháp điều trị

Nguyên lý điều trị :

Kỹ thuật tích hợp niêm mạc búi trĩ TST với nền tảng lý luận Đông y “Kỹ thuật răng thắt phân đoạn” , bảo vệ một cách hợp lý vị trí và số lượng da thừa và niêm mạc thừa, cùng với ưu điểm trong việc phân bố vùng răng thắt phân đoạn. Kết hợp với kỹ thuật cắt vòng niêm mạc trĩ PPH cắt bỏ phần niêm mạc thừa phía dưới đệm hậu môn. Đây là sự kết hợp có lợi giữa phương pháp Đông y và y học hiện đại trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ ngoại khoa hậu môn trực tràng.

Phạm vi điều trị: Phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh sa trĩ độ 3, độ 4 mà không bị sa vòng trĩ.

Kỹ thuật TST phù hợp với các bệnh nhân sa trĩ độ 3, 4

Kỹ thuật TST phù hợp với các bệnh nhân sa trĩ độ 3, 4

Ưu thế của kỹ thuật :

1. Định vị chính xác: tận dụng gương hậu môn đặc trưng định vị chính xác các vùng niêm mạc bị sa, cắt bỏ các phần niêm mạc trĩ thừa, phù hợp với lý thuyết phần đệm, giảm thiểu tổn thương do phẩu thuật.

2. Ít gây đau đớn: kỹ thuật truyền thống chịu sự khống chế của các thần kinh cơ thể khu vực đệm hậu môn ảnh hưởng rất nhạy cảm sẽ gây cảm giác đau đớn nghiêm trọng. Kỹ thuật TST chịu ảnh hưởng của thần kinh thực vật khu vực niêm mạc trực tràng đối với việc cắt bỏ không nhảy cảm nên quá trình phẩu thuật ít gây đau đớn.

3. Hiệu quả cao, an toàn: Kỹ thuât TST không để lại vết thương, không phá hoại chức năng sinh lý của đệm hậu môn, không ảnh hưởng đến kết cấu và ngoại quan của hậu môn trực tràng. Đồng thời tránh các tình trạng biến chứng như hẹp hậu môn, mất khả năng kiểm soát. So với kỹ thuật truyền thống có độ an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST là một loại kỹ thuật điều trị mới

Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST là một loại kỹ thuật điều trị mới 

 4. Thời gian phục hồi nhanh: Vết thương để lại sau phẩu thuật rất nhỏ nên người bệnh hồi phục sẽ nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sồng và hoạt động thường ngày.

 So sánh với phẫu thuật truyền thống:

yes  Kỹ thuật TST do vận dụng gương hậu môn đặc chế hình thành các lỗ hình vòng, chỉ chủ yếu lộ các niêm mạc tại khu vực búi trĩ.

yes  Kỹ thuật TST sử dụng phương pháp cắt bỏ phân đoạn, có thể giữ lại các niêm mạc trực tràng bình thường, có lợi trong việc phòng tránh  thắt nghẽn sau phẩu thuật.

yes  Kỹ thuật TST với số lượng vít xâm nhập khá ít, có thể giảm thiểu cảm giác khó chịu sau phẩu thuật.

Hiện nay phòng khám đa khoa thành đô đang áp dụng Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST để điều trị bệnh trĩ.

 

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Chuyên khoa

Triệu chứng thường gặp

Căng tức khó chịu hậu môn
Hậu môn bị sưng và nóng rát
Đi đại tiện bị chảy máu
Ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn
Đau rát hậu môn
Mọc mủ xung quanh hậu môn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn