no icon

Phòng khám thành đô | image share

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị mụn nhọt hậu môn như thế nào

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Bệnh mụn nhọt (Apxe) hậu môn là tình trạng bệnh khá nghiêm trọng, không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến khối u tại hậu môn. Phương pháp điều trị HCPT sẽ mang đến cách điều trị như thế nào? Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ có lời giải thích rõ ràng nhất cho các bạn.

Phương pháp HCPT mang lại hiệu quả cao cho việc điều trị apxe hậu môn

Phương pháp HCPT mang lại hiệu quả cao cho việc điều trị apxe hậu môn

Anh Dũng - Bệnh nhân:

Vài ngày trước đây tôi đi kiểm tra và đã phát hiện bệnh mụn nhọt hậu môn nhưng tôi không biết phương pháp nào điều trị hiệu quả và không tái phát. Trên mạng tôi tìm thấy thông tin về phương pháp điều trị Apxe hậu môn HCPT nhưng không biết hiệu quả trị liệu như thế nào, nên muốn hỏi và tìm hiểu thông tin của HCPT ra sao?

Phòng khám đa khoa Thành Đô -Bắc Ninh giải đáp:

Chào bạn, để hiểu rõ thêm về phương pháp điều trị HCPT , trước tiên chúng tôi sẽ  giải thích nguyên lý điều trị bằng sóng cao tần HCPT: Đây là phương pháp sử dụng sóng cao tần HCPT dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion mang điện tích. Hay nói cách khác là phương pháp này điều trị bằng nhiệt nội sinh, qua sự trao đổi ion trên các tế bào, ảnh hưởng lên thành mạch máu làm quang đông, ngăn cản máu được truyền tới nuôi dưỡng trĩ giúp cho các búi trĩ theo dần và biến mất.

Một số ưu điểm của HCPT cho bạn. Phẫu thuật trị liệu HCPT với các ưu điểm như sau: không cần dùng dao mổ, ít mất máu, ít gây đau đớn, hồi phục nhanh, không tái phát bệnh. Điều trị trực tiếp 1 lần duy nhất với vết thương nhỏ, không cần nằm viện đồng thời là phương pháp trị liệu bệnh Apxe hậu môn được giới y học hiện nay công nhận là hiệu quả trị liệu lý tưởng nhất.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Hiệu quả phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT như thế nào?

enlightened Các bệnh nhân thường có cảm giác lo sợ và đau đớn khi mắc phải bệnh mụn nhọt hậu môn và cũng vì đau đớn mà nhiều người đã từ bỏ điều trị phẩu thuật. Nên phương pháp trị liệu bệnh Apxe hậu môn HCPT không đau đớn, điều trị triệt để. Không gây khó chịu khi phẫu thuật, tạo cảm giác không đau đớn cho bệnh nhân đồng thời điều trị triệt để, 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không tái phát.

enlightened Thời gian điều trị bệnh ngắn, có thể trị liệu và ra về ngay. Đối với phương pháp điều trị cổ truyền không những quá trình phẩu thuật đau đớn mà người bệnh còn tốn nhiều thời gian dài hồi phục, gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày. Nhưng với phương pháp trị liệu HCPT đã phá vỡ giới hạn quy cũ, nhắm đến phương án trị liệu thích hợp cho từng cá nhân, cho người bệnh hiệu quả trị liệu cao và hồi phục nhanh chóng. Thời gian trị liệu chỉ từ 6 phút đến 20 phút, đối với người bị bệnh nhẹ có thể ra về ngay rất phù hợp với cuộc sống hiện đại nhanh ngày nay.

Điều trị mụn nhọt hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị mụn nhọt hậu môn bằng phương pháp HCPT

enlightenedPhương pháp điều trị bệnh ap xe hậu môn HCPT hồi phục nhanh, không gây biến chứng. Rất nhiều người bệnh đã chịu đựng đau đớn với lối điều trị cổ truyền, thời gian trị liệu kéo dài nhưng không triệt để. Đồng thời có nhiều bệnh nhân còn gặp phải các biến chứng đại tiện khó khăn do ảnh hưởng hậu quả của phương pháp điều trị thô sơ và không chuyên nghiệp.

So với cách điều trị truyền thống Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ có sự thay đổi vượt bậc rõ rệt, thời gian phẩu thuật ngắn, vết thương nhỏ, ít mất máu, không gây đau đớn, liệu trình ngắn , không dễ tái phát bệnh. Ngoài ra còn làm mới phương pháp trị liệu về bệnh hậu môn trong ngành y nhận được nhiều sự công nhận và tán thưởng.

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Chuyên khoa

Triệu chứng thường gặp

Căng tức khó chịu hậu môn
Hậu môn bị sưng và nóng rát
Đi đại tiện bị chảy máu
Ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn
Đau rát hậu môn
Mọc mủ xung quanh hậu môn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn