no icon

Phòng khám thành đô | image share
Trang chủ
Sức khỏe
Miễn phí cước gọi

4 bài thuốc dân gian điều trị bệnh trĩ sử dụng thảo dược phổ biến giúp chữa khỏi bệnh trĩ tận gốc hoàn toàn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT chiếm các ưu thế như không gấy đau đớn, ít mất máu, nhanh chóng triệt để đã làm cho phương pháp truyền thống bị lu mờ.

Máy nội soi vô cùng mềm và nhẹ, mặc dù các bệnh hậu môn trực tràng thường phát triển dọc theo vùng ngoài hậu môn nhưng quá trình nội soi hình ảnh không hề gây kích ứng hoặc tạo cảm giác đau đớn.

Kỹ thuật cắt bỏ chọn lọc 3 trong 1 trên cơ sở kỹ thuật HCPT và PPH, đã có sự cãi tiến so với các kỹ thuật nguyên gốc và cũng là kỹ thuật hiệu quả điều trị các bệnh hậu môn trực tràng hiện nay

Kỹ thuật tiếp hợp niêm mạc búi trĩ TST là một loại kỹ thuật điều trị mới dựa trên cơ sở phát triển của kỹ thuật cắt vòng niêm mạch PPH,chủ yếu phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh sa trĩ độ 3, độ 4 mà không bị sa vòng trĩ.

Kỹ thuật điều trị PPH còn có tên gọi là “Kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ”, đây là một kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc điều trị bệnh trĩ do bệnh ở hậu môn gây nên

HCPT là từ viết tắt của kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng cao tần, đảm bảo về sự an toàn, nhanh chóng điều trị các bệnh hậu môn trực tràng.

Bệnh mụn nhọt (Apxe) hậu môn là tình trạng bệnh khá nghiêm trọng, không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến khối u tại hậu môn. Phương pháp điều trị HCPT sẽ mang đến cách điều trị như thế nào?

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thông qua nội soi trực tràng hậu môn, thông qua màn hình hiển thị, dùng dòng điện xâm lấn tối thiểu trực tiếp vào bên trong lỗ rò, làm cho miệng và lỗ rò khô lại, sau đó làm sạch mủ bên trong lỗ rò, chính xác vị trí lỗ rò, đảm bảo phẫu thuật thành công

Kỹ thuật súng trĩ COOK là kỹ thuật thắt búi trĩ mang lại hiệu quả cao và hiện đại nhất hiện nay.

phone-calling

Messenger bây giờ

Bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh vừa gửi một tin nhắn

Lựa chọn

tốt nhất

Xin chào
Hotline

0865.776.663

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Tư vấn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến